Search
Close this search box.

CHÀO MỪNG THẦY BENJAMIN BROWN – HIỆU PHÓ HỌC THUẬT NĂM HỌC 2024-2025

Trân trọng giới thiệu thầy Benjamin Brown trở thành Hiệu phó Học thuật NLCS HCMC – Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa từ năm học 2024-2025. 

Thầy Benjamin Brown đã công tác tại NLCS Jeju, Hàn Quốc từ 2011-2017, đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của NLCS Quốc tế về nhân sự học thuật.  

Bên cạnh đó, thầy cũng có hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều trường quốc tế tại Châu Á và Việt Nam: North London Collegiate Jeju – Hàn Quốc; British Vietnamese International School HCMC – Việt Nam và The British School of Guangzhou – Trung Quốc. 

Cũng như các trường thành viên của NLCS International, NLCS HCMC đặc biệt chú trọng việc giữ vững và thực hiện nghiêm ngặt chính sách An toàn Học đường trong Trường học. Với kinh nghiệm xuất sắc của thầy về quản lý trong Uỷ ban An toàn Học đường (Trưởng ban Bảo vệ An toàn Học đường cấp Tiểu học – The British School of Guangzhou; Đội trưởng Bảo vệ An toàn Học đường – British Vietnamese International School HCMC), thầy Benjamin sẽ cùng NLCS HCMC cam kết môi trường An toàn Học đường tuyệt đối cho học sinh với những tiêu chuẩn, chính sách và đánh giá nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Anh. 

NLCS HCMC LUÔN ĐẢM BẢO ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ HỌC THUẬT ƯU TÚ ĐƯỢC TUYỂN CHỌN & PHÊ DUYỆT BỞI NLCS QUỐC TẾ 

Tất cả những vị trí quản lý, lãnh đạo cấp cao của NLCS HCMC đều đến NLCS ở London để phỏng vấn trực tiếp theo quy trình đánh giá nghiêm ngặt để đảm bảo NLCS HCMC sẽ có được những nhân sự ưu tú nhất.  

Cùng chào đón thầy Benjamin Brown gia nhập đội ngũ Ban Giám hiệu NLCS HCMC! 

TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚI NHẤT

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024: NLCS HCMC KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY VƯỢT TRỘI

Niềm vui, sự tự hào và những khoảnh khắc đầy xúc động của ba mẹ…

CHÀO MỪNG THẦY BENJAMIN BROWN – HIỆU PHÓ HỌC THUẬT NĂM HỌC 2024-2025

Trân trọng giới thiệu thầy Benjamin Brown trở thành Hiệu phó Học thuật NLCS HCMC –…

CHÀO MỪNG THẦY JOHN MCENHILL – HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC NLCS HCMC NĂM HỌC 2024-2025

Trân trọng giới thiệu thầy John McEnhill trở thành Hiệu trưởng NLCS HCMC – Trường…

This site is registered on wpml.org as a development site.