Chương trình Tiểu học

Tại bậc Tiểu học, Học sinh sẽ cảm thấy thích thú với các bài học và tận hưởng các hoạt động thú vị. Từ đó, trải nghiệm học tập của các em sẽ diễn ra một cách tự nhiên thông qua niềm vui từ các khám phá.

Cuộc sống trong trường Tiểu học luôn sôi động, vui vẻ và hào hứng với chương trình giảng dạy phong phú và ý thức cộng đồng nồng ấm, nhằm mang đến một khởi đầu tốt nhất cho hành trình giáo dục của trẻ.

Không gian học tập dành cho bậc Tiểu học được thiết kế phù hợp với những thành viên nhỏ tuổi nhất trong cộng đồng NLCS HCMC. Bên cạnh các phòng học, Học sinh còn được tận hưởng không gian dành riêng cho việc nghiên cứu khoa học, thiết kế kỹ thuật số, nghệ thuật, âm nhạc và kịch nghệ. Song song với việc đầu tư vào cơ sở vật chất, không gian ngoài trời cũng được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi và học tập của Học sinh.

Học sinh Tiểu học sẽ được áp dụng chương trình giảng dạy toàn diện, dựa vào nền tảng học thuật từ NLCS (Anh Quốc), nhằm hỗ trợ phát triển nhanh chóng các kỹ năng. Đây là một chương trình học thuật đầy hoài bão, nơi các Giáo viên Việt Nam và nước ngoài cùng chung tay, tạo ra một môi trường để Học sinh có thể chủ động phát triển các kỹ năng, kiến thức cũng như sự hiểu biết mới.

Việc giảng dạy chuyên nghiệp và sáng tạo được hỗ trợ bởi dịch vụ chăm sóc tận tâm xuyên suốt các học phần trong chương trình giảng dạy. Theo dòng phát triển của Nhà trường, các học sinh khối lớp lớn sẽ hỗ trợ, hướng dẫn và làm bạn với các Học sinh nhỏ tuổi hơn.

Nhà trường đảm bảo một môi trường không cạnh tranh. Học sinh chỉ cần vượt qua thử thách với bản thân để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Với cách tiếp cận muốn mang đến những điều tốt nhất cho Học sinh, các thứ hạng trong lớp sẽ không bao giờ được công bố.