Hội thảo Thông tin Học viện Âm nhạc Berklee tại NLCS HCMC

Hội thảo Thông tin Học viện Âm nhạc Berklee tại NLCS HCMC 

Sáng thứ 7 (08/10), Hội thảo thông tin của Học viện Âm nhạc BERKLEE đã diễn ra tại tòa nhà The McCabe Trịnh Công Sơn thuộc khuôn viên Trường North London Collegiate School Ho Chi Minh City (NLCS HCMC). 

Hội thảo với sự tham dự của Ông Daniel Abussi – Phó Giám đốc tuyển sinh toàn cầu của Học viện Âm nhạc Berklee, cùng với những thông tin hữu ích về các khóa học, môi trường học tập, đội ngũ giảng viên và quy trình tuyển sinh của Berklee. Kết thúc hội thảo, Ông Daniel Abussi cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả quý Phụ huynh và các em học sinh đã đến tham dự sự kiện. 

Học viện Âm nhạc Berklee sẽ quay trở lại TP.HCM vào tháng 2 và cùng tiếp tục hợp tác với NLCS TPHCM tổ chức buổi tuyển chọn trực tiếp các ứng viên trong tương lai. Hãy luyện tập và sẵn sàng ở trạng thái tốt nhất để tham gia cùng chúng tôi nhé! 

 

Đồng hành cùng Học viện Âm nhạc và Trình diễn nghệ thuật Soul (SMPAA), trường North London Collegiate School Ho Chi Minh City (NLCS HCMC) là địa điểm tổ chức Hội thảo thông tin của Học viện Âm nhạc Berklee vào sáng thứ Bảy, ngày 08 tháng 10 năm 2022. 
 
Học viện Âm nhạc Berklee (Massachusetts, Hoa Kỳ) –  một trong những trường đào tạo âm nhạc hàng đầu thế giới với nhiều sinh viên xuất sắc và giành được hơn 300 giải Grammy. Đây là cơ hội tuyệt vời để quý Phụ huynh khám phá, tìm hiểu thêm về trường cũng như gặp gỡ trực tiếp đại diện đến từ Học viện.   
 
Thông tin chi tiết về Hội thảo: 
Thời gian: 9h30 thứ 7 ngày 08/10/2022. 
Địa điểm: Tòa nhà McCabe Trịnh Công Sơn – Trường North London Collegiate School Hồ Chí Minh City – 216 Pasteur, Quận 3, TP.HCM. 
 
Hạn đăng ký: Thứ Sáu, ngày 7 tháng 10 năm 2022. Mọi đăng ký xin vui lòng gửi đến SMPAA Admissions: tuyển [email protected] hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 71017778