Chương Trình Giáo dục Vượt Chuẩn Trường Quốc tế

Đội Ngũ Giáo Viên sẽ Được Đào Tạo Tại Anh Quốc

Để mang đến cho học sinh một nền tảng học thuật vượi trội, mỗi giáo viên tại NLCS sẽ được tuyển chọn kỹ lưỡng dựa trên đam mê dành cho môn học, và được đào tạo tại trụ sở London để trực tiếp trải nghiệm NLCS Anh Quốc, trước khi chính thức đảm nhận vai trò mới tại NLCS HCMC.

Trường Chuyên Song Ngữ
Đầu Tiên Tại Việt Nam

Học sinh Tiểu học tại NLCS HCMC sẽ được áp dụng một chương trình giảng dạy toàn diện, do NLCS (Anh Quốc) và Việt Nam cùng thiết kế, nhằm phát triển nhanh chóng các kỹ năng. Đây là một chương trình học thuật đầy hoài bão, nơi các giáo viên Việt Nam và nước ngoài cùng chung tay, tạo ra một môi trường để trẻ có thể chủ động phát triển các kỹ năng, kiến thức cùng sự hiểu biết mới. NLCS HCMC tự hào là trường song ngữ đầu tiên tại Việt Nam, với chương trình đào tạo vượt chuẩn quốc tế, sẽ tích cực kết nối học sinh với bản sắc văn hóa dân tộc, đảm bảo sự thấu hiểu của các em về văn hóa, ngôn ngữ và lịch sử nước nhà trên hành trình bước ra thế giới.

Chăm Sóc Tận Tâm

NLCS HCMC tin rằng, khi không bị “dán nhãn” và nhận được sự hỗ trợ về mọi mặt trong cuộc sống, tháo gỡ mọi rào cản trong học tập, các em học sinh sẽ tự tin phát huy toàn vẹn tiềm năng của mình. Bất cứ vấn đề nào có thể ảnh hưởng đến quá trình học tập của trẻ đều được NLCS HCMC giải quyết một cách chuyên nghiệp, cùng niềm tin “Một học sinh hạnh phúc là một học sinh thành công”.

Chương trình Ngoại Khoá và Phát Triển Toàn Diện Vượt Trội

Mỗi đứa trẻ được sinh ra với vô vàn tiềm năng sẵn có. Trách nhiệm của giáo dục không chỉ hỗ trợ mang đến kiến thức, truyền cảm hứng để trẻ khám phá thế giới xung quanh, mà còn thúc đẩy trẻ tìm tòi và khám phá “kho tàng” bên trong chính mình, hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Thấu hiểu điều này, NLCS HCMC thiết kế chương trình “Khai phá & Phát triển Tiềm năng” với sự hiện diện của các học viện hàng đầu, mang đến đa dạng các bộ môn để trẻ thỏa sức khám phá và tìm ra đam mê của mình.

  • Học viện Âm nhạc & Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA) thiết kế chương trình học Đàn, Hát, Vũ đạo và Nghệ thuật Trình diễn.
  • Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA) mang đến chương trình Mỹ thuật, Nghệ thuật Tạo hình.
  • Học viện Thể thao Quốc tế Việt Nam (VIIS) sẵn sàng chào đón với bộ môn Bóng đá, Bóng bàn.

Ngoài ra, học sinh còn có thể tham gia các Hoạt động Trải nghiệm, rèn luyện Kỹ năng sống, CLB Toán học, CLB Robotics để khám phá và phát triển các kỹ năng cần thiết, sẵn sàng trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

Cơ Cở Vật Chất Vượt Chuẩn Quốc Tế

Bên cạnh chương trình giảng dạy toàn diện, thì cơ sở vật chất cũng đóng vai trò quan trọng và là một trong những yếu tố mang lại tất cả những gì học sinh cần để phát triển trọn vẹn tiềm năng của mình trên hành trình học tập tại NLCS HCMC.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, khuôn viên của NLCS HCMC được thiết kế cẩn trọng, đáp ứng mục đích giáo dục, mở ra những trải nghiệm tốt nhất cho học sinh, mang cảm giác gắn kết gần gũi với cộng đồng. Các phòng học lớn, ngập tràn ánh sáng sử dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm nâng cao chất lượng học tập.

Bên cạnh các lớp học, trường thiết kế những không gian sáng tạo dành riêng cho nghiên cứu khoa học, CNTT, nghệ thuật, âm nhạc và kịch. Học sinh có thể vui chơi, học tập và khám phá vô hạn không gian mở ngoài trời. Học sinh tại NLCS HCMC có toàn quyền sự dụng các cơ sở vật chất tại Học viện Thể thao Quốc tế Việt Nam trong suốt thời gian học tập.

Được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ chương trình giảng dạy NLCS, quốc tế và Việt Nam, nhà trường cung cấp điều kiện tốt nhất để có thể đồng thời triển khai hai chương trình quốc tế và bản địa. Không gian tích hợp, liên môn là một trong những đặc điểm chính trong phương pháp tiếp cận học tập của nhà trường.

Đăng Ký Tư Vấn

Chúng tôi rất vui vì bạn đang cân nhắc NLCS HCMC cho lộ trình học tập của con mình. Chúng tôi vô cùng tự hào là TRƯỜNG CHUYÊN SONG NGỮ HỌC THUẬT ĐẦU TIÊN kết hợp những tinh hoa của giáo dục Việt Nam, NLCS và Quốc tế cho học sinh.

NLCS HCMC đang tìm kiếm những học sinh có tư chất học thuật, với trí tò mò và chủ động tích cực khám phá, học hỏi những điều vượt ra khuôn khổ bốn bức tường lớp học. Trường được thiết kế để cung cấp một môi trường nuôi dưỡng hạnh phúc và an lành cho học sinh - những người tự tin vào bản thân mình. 

Vào tháng 8 năm 2022, khối lớp Một sẽ được khai giảng (dành cho trẻ có ngày sinh từ 01/01/2016 đến 31/12/2016).

Chọn đúng trường cho con là một quyết định lớn. Đội ngũ tuyển sinh chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, đảm bảo rằng quy trình nộp đơn vào trường là một trải nghiệm thuận tiện, tối giản và hữu ích.
Rất mong trên hành trình của gia đình bạn sẽ có sự đồng hành của NLCS HCMC.
Fill out my online form.