Vì sao chọn NLCS HCMC?

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2022, NLCS HCMC tự hào là trường chuyên song ngữ học thuật đầu tiên kết hợp những điều tốt nhất của chương trình Việt Nam, NLCS và Quốc tế. Đặc biệt, bản sắc Việt được vun bồi và xây đắp trong mỗi học sinh thông qua chương trình giảng dạy song ngữ các môn học, văn hóa và ngôn ngữ. 

Nền tảng của đặc tính giáo dục tại NLCS HCMC là niềm tin vào tầm quan trọng của việc phát triển sự yêu thích và niềm đam mê học tập của học sinh, thông qua sự kết hợp của nền giáo dục học thuật đầy hoài bão, sự chăm sóc tận tâm, các chương ngoại khóa và phát triển toàn diện vượt trội.

Tại các trường học thuộc hệ thống NLCS, mọi cá nhân đều được ghi nhận, được đánh giá cao và mọi sự đóng góp đều được tôn vinh. Trường cung cấp nhiều cơ hội để học sinh rèn luyện khả năng lãnh đạo, kỹ năng nói trước công chúng, khả năng biểu diễn, bộc lộ sự sáng tạo và tham gia các hoạt động thể thao. Đồng thời, nhà trường cũng tập trung vào hỗ trợ cá nhân, giúp học sinh cảm thấy hạnh phúc, được tiếp thêm sự tự tin để tiếp tục cuộc đua của chính mình – biết cách đón nhận thử thách, có cơ sở vững chắc, rèn luyện sự kiên cường và từ đó thành công với sự lựa chọn của mình.

Bên cạnh nguyên bản NLCS tại Anh quốc, tiếp nối thành công sau các cột mốc thành lập NLCS tại Jeju, Dubai và Singapore; NLCS HCMC là thành viên thứ tư trong gia đình trường NLCS quốc tế. Với niềm tin vào sự liên kết chặt chẽ giữa các trường thành viên, học sinh tại NLCS sở hữu cơ hội phát triển liên quốc gia, mở rộng thế giới quan, đồng thời thấu hiểu, tôn trọng và làm việc cùng nhiều các nhân đến từ các nền văn hóa đa dạng trên toàn cầu.

Ngôi trường được thiết kế dựa trên quy chuẩn của NLCS, nhằm đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, kiến tạo môi trường học tập lý tưởng cho học sinh.