Search
Close this search box.

Chương Trình Phát Triển Tài Năng Toàn Diện

Tại NLCS HCMC, Chương trình Phát triển tài năng toàn diện mang đến cho Học sinh cơ hội trải nghiệm các hoạt động khám phá thực tế đa dạng ngoài những bài học trên lớp. Các chuyến tham quan, chương trình giao lưu với diễn giả, các chuyên gia và nhiều cơ hội khác tạo điều kiện để các em Học sinh phát triển bản thân toàn diện và bồi đắp sự tự tin.   

Trong chương trình Phát triển tài năng toàn diện của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các hoạt động hàng tuần cho phép học sinh khám phá sở thích mới cùng với bạn bè. Có nhiều hoạt động khác nhau diễn ra hàng ngày từ 3:00 – 4:00 chiều và được bao gồm trong học phí của Trường. Chúng phù hợp với lứa tuổi và cung cấp cho học sinh thách thức và độ chặt chẽ để trở thành những người dám đối mặt với rủi ro và có đầy đủ kiến thức. Trong năm học 2022 – 2023, NLCS đã cung cấp các hoạt động như Gõ Máy, Lập Trình, Câu Lạc Bộ Đọc Sách, Hoạt Hình Tĩnh Vật, Đa Kỹ Năng (Thể thao), Phòng Thí Nghiệm STEAM, Nghệ Thuật Thị Giác, Kịch và nhiều hoạt động khác cho học sinh Trường Tiểu Học 

Sinh Hoạt Câu Lạc Bộ

Học sinh hội đăng các lớp học riêng về nghệ thuật, âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn, kịch các hoạt động thể thao với các đối tác giáo dục thuộc Hệ Sinh Thái Giáo Dục Sáng tạo (Embassy Education), Học viện Âm nhạc & Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA), Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA), Học viện Thể thao Quốc tế Việt Nam (VIIS ) qua Chương trình Nhận diện Phát triển Tài năng (TIP) đóng phí riêng trau dồi khả năng của Học sinh thông qua các chủ đề các em quan tâm dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực. Để biết thêm về Chương Trình Nhận diện và Phát triển Tài Năng, vui lòng liên hệ trực tiếp với trường.. 

Đối tác giáo dục thuộc Hệ Sinh Thái Giáo Dục Sáng tạo

Affiliate Partners

This site is registered on wpml.org as a development site.