Search
Close this search box.
Play Video

Trường Quốc tế nuôi dưỡng Ngôn ngữ & Văn hoá Việt Nam. Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa (NLCS HCMC) là Trường quốc tế trên nền tảng lâu đời và tiêu chuẩn hàng đầu từ nền giáo dục Anh Quốc. NLCS Jeju, NLCS Dubai và NLCS Singapore đã triển khai thành công chương trình giảng dạy NLCS UK áp dụng vào bối cảnh văn hóa độc đáo, đây cũng là cách chúng tôi đang làm ở Việt Nam. NLCS HCMC là một trường ứng viên IB PYP bao hàm.

THÔNG ĐIỆP TỪ HIỆU TRƯỞNG

Hành trình học tập của con bạn bắt đầu từ ngày đầu tiên tại NLCS HCMC. Trường của chúng tôi được thành lập tại London vào năm 1850, và suốt hơn 170 năm qua, hàng thế hệ những người tiên phong đã phát triển mạnh mẽ trong hệ thống trường Quốc tế, đạt được những giấc mơ của họ từ nền giáo dục NLCS.  

NLCS HCMC là Trường Quốc tế hàng đầu thế giới nuôi Ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam. Là Hiệu trưởng Trường Tiểu học, tôi rất vui mừng được hướng dẫn các em khi bắt đầu kết nối với bạn bè, khám phá niềm đam mê và tìm hiểu về chính mình tại môi trường mới. 

-Ms Gemma McCarron 

MỘT DI SẢN ĐẦY TỰ HÀO

NLCS HCMC được thành lập dựa trên sở nguyên bản của NLCS (Anh Quốc), với 175 năm bề dày lịch sử. Tại Anh Quốc, NLCS bảo chứng cho những thành tựu học thuật vượt trội, một truyền thống bền vững cho một nền giáo dục đầy hoài bão, một tinh thần khai phá thúc đẩy sự phát triển của mỗi nhân. Mỗi thành viên trong đại gia đình NLCS đều đạt được những thành công học thuật xuất sắc, ứng dụng chương trình giáo dục NLCS vào thực tiễn văn hóa tại mỗi quốc gia.

HỆ THỐNG TRƯỜNG NLCS

NLCS HCMC sở hữu mối liên kết chặt chẽ với NLCS (Anh Quốc), và cam kết không ngừng nhân rộng hệ giá trị và chất lượng giáo dục vượt trội của hệ thống NLCS. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phát triển mối quan hệ với NLCS Jeju, NLCS Dubai và NLCS (Singapore), tạo ra những cơ hội giáo dục độc đáo, hình thành nên đại gia đình các trường học nhằm tiếp tục xây dựng “cộng đồng vì cuộc sống” thông qua mạng lưới cựu học sinh của trường. Hệ thống các trường NLCS toàn cầu liên tục nằm trong danh sách dẫn đầu về điểm số IB và trung bình khoảng 1/3 học sinh được nhận vào top 20 trường đại học tốt nhất Thế giới.

NLCS UK

Since 1850 | London, UK

NLCS Jeju

Since 2011 | Jeju, South Korea

NLCS Dubai

Since 2017 | Dubai, UAE

NLCS Singapore

Since 2020 | Singapore

TIN TỨC & SỰ KIỆN
Sự kiện
11 April 2024

OPEN HOUSE

ĐĂNG KÝ THAM DỰ MIỄN PHÍ! Phụ huynh và các em học sinh sẽ có…

Sự kiện
6 April 2024

NGÀY HỘI KHÁM PHÁ VỚI CHỦ ĐỀ: “MOVING YOUR MIND – BODY – SOUL”

NGÀY HỘI KHÁM PHÁ VỚI CHỦ ĐỀ: “MOVING YOUR MIND – BODY – SOUL”    …

Sự kiện
30 March 2024

NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM

NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM dành cho các gia đình có con chuẩn bị vào lớp…

This site is registered on wpml.org as a development site.