Search
Close this search box.

Chương Trình Học

NLCS HCMC áp dụng chương trình học của NLCS. Nhà trường áp dụng các giá trị cốt lõi của nhiều chương trình giáo dục khác nhau được cân nhắc kỹ lưỡng và tích hợp để đảm bảo học sinh được phát triển toàn diện vượt qua tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn nuôi dưỡng, gìn giữ được văn hoá gốc. Các buổi học tại NLCS HCMC không tuân theo cấu trúc cố định, cũng không bị ràng buộc bởi chương trình kiểm tra hoặc sách giáo trình.  

Giáo viên của chúng tôi, được lựa chọn kỹ càng bởi NLCS. Bên cạnh chuyên môn ưu tú, mỗi giáo viên đều chia sẻ chung niềm đam mê và nhiệt huyết đối với lĩnh vực của họ và sự nỗ lực để gửi gắm niềm say mê đó vào học sinh của mình. 

 

Học sinh tiểu học được hưởng lợi từ việc giảng dạy chuyên môn về thể dục, âm nhạc và nghệ thuật. Các môn học còn lại được giảng dạy bởi giáo viên Chủ nhiệm lớp, họ sẽ quyết định liệu việc học có nên được tổ chức riêng lẻ hay như một phần của các chủ đề liên ngành. Ngoài các lớp học được trang bị với cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, học sinh cũng được tận hưởng các phòng học chức năng riêng được thiết kế dành riêng cho các lĩnh vực khoa học, thiết kế số, nghệ thuật, âm nhạc và kịch nghệ. 

Nền giáo dục Tinh hoa

Nuôi Dưỡng Hạnh Phúc Đặc Biệt

Hệ thống các trường NLCS tự hào về chương trình chăm sóc tận tâm dành cho từng học sinh. Theo lời của Nguyên Hiệu trưởng Dame Kitty Anderson “Mọi cá nhân đều quan trọng”. Chương trình của chúng tôi tập trung vào hỗ trợ cá nhân cho từng học sinh, phát triển khả năng phục hồi và ý thức về quan điểm, để các em có thể đương đầu với những thách thức, học hỏi từ những thất bại và tự tin thử lại nếu mọi việc không thuận lợi khi khởi động.

Giảng Dạy Song Ngữ

Bằng cách sử dụng phương pháp Song ngữ trong giảng dạy, mỗi lớp học sẽ do hai giáo viên chủ nhiệm cùng giảng dạy đồng thời bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Các bài học được lên kế hoạch cẩn thận để giới thiệu tất cả các khái niệm chính trong cả hai ngôn ngữ mà không ảnh hưởng đến chất lượng học tập của học sinh. Điều này cho phép học sinh phát triển từ vựng của họ một cách nâng cao mà không cần lặp lại các nội dung học giống nhau.

This site is registered on wpml.org as a development site.