Search
Close this search box.

Chương Trình Chăm Sóc Tận Tâm
Và Nuôi Dưỡng Hạnh Phúc Đặc Biệt

Hệ thống các trường NLCS tự hào về chương trình chăm sóc tận tâm dành cho từng học sinh. Theo lời của Nguyên Hiệu trưởng Dame Kitty Anderson “Mọi cá nhân đều quan trọng”. Chương trình của chúng tôi tập trung vào hỗ trợ cá nhân cho từng học sinh, phát triển khả năng phục hồi và ý thức về quan điểm, để các em có thể đương đầu với những thách thức, học hỏi từ những thất bại và tự tin thử lại nếu mọi việc không thuận lợi khi khởi động. Chúng tôi tin rằng, khi nhận được sự hỗ trợ về mọi khía cạnh trong cuộc sống, tháo gỡ mọi rào cản rong học tập, các em sẽ tự tin phát huy trọn vẹn tiềm năng của mình. 

Tất cả giáo viên và nhân viên của trường hiểu rằng bản thân có một vai trò trong việc phát triển kỹ năng xã hội và sức khoẻ tinh thần cho học sinh. Mỗi cá nhân trong nhà trường có trách nhiệm chăm sóc tận tâm để giúp học sinh phát triển và khuyến khích các em tận dụng tất cả các lợi thế mà Nhà Trường mang lại. Chúng tôi đặt mức độ tương đương trong việc đánh giá thành tựu học tập và phi học tập. Học sinh được tôn vinh vì chính bản thân mình và phát triển khi các em khám phá được tài năng riêng của mình. 

Nền giáo dục Tinh hoa

Chương Trình Học

NLCS HCMC áp dụng chương trình học của NLCS. Nhà trường áp dụng các giá trị cốt lõi của nhiều chương trình giáo dục khác nhau được cân nhắc kỹ lưỡng và tích hợp để đảm bảo học sinh được phát triển toàn diện vượt qua tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn nuôi dưỡng, gìn giữ được văn hoá gốc. Các buổi học tại NLCS HCMC không tuân theo cấu trúc cố định, cũng không bị ràng buộc bởi chương trình kiểm tra hoặc sách giáo trình.  

Giảng Dạy Song Ngữ

Bằng cách sử dụng phương pháp Song ngữ trong giảng dạy, mỗi lớp học sẽ do hai giáo viên chủ nhiệm cùng giảng dạy đồng thời bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Các bài học được lên kế hoạch cẩn thận để giới thiệu tất cả các khái niệm chính trong cả hai ngôn ngữ mà không ảnh hưởng đến chất lượng học tập của học sinh. Điều này cho phép học sinh phát triển từ vựng của họ một cách nâng cao mà không cần lặp lại các nội dung học giống nhau.

This site is registered on wpml.org as a development site.