Search
Close this search box.

OPEN HOUSE – SỰ KIỆN DÀNH CHO CÁC GIA ĐÌNH CÓ CON 6 – 11 TUỔI

PHỤ HUYNH CÓ TRẢI NGHIỆM ĐẦY ẤN TƯỢNG VỚI NLCS HCMC TẠI BUỔI OPEN HOUSE! 

Cô Gemma McCarron – Hiệu trưởng NLCS HCMC đầy tự hào chia sẻ trực tiếp với các phụ huynh về Hệ thống trường NLCS đã và đang gặt hái được những thành công vượt bậc trong công tác giáo dục, bắt nguồn từ những giá trị cốt lõi của NLCS.
Hiệu trưởng nhà trường – Cô Gemma McCarron chia sẻ đến Quý phụ huynh về khung chương trình IB PYP và Chương trình Quốc gia Anh
Quý Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi được lắng nghe những chia sẻ của cô về những nền tảng vững chắc của nhà trường khi triển khai chương trình giảng dạy quốc tế vượt trội, không chỉ hướng tới phát triển toàn diện mà còn thách thức và khám phá tiềm năng của mỗi học sinh.
Hai “hoa tiêu nhí” đưa Phụ huynh tham quan khuôn viên trường NLCS HCMC

Điểm thú vị, đáng yêu và bất ngờ nhất cho các gia đình có mặt trong buổi Open House là sự xuất hiện hai “hoa tiêu nhí” – học sinh lớp 2 và lớp 3 dẫn đường, hướng dẫn cho phụ huynh tham quan, tìm hiểu về trường NLCS HCMC.
Hai bạn nhỏ hào hứng giới thiệu từng không gian học tập của nhà trường và các dự án thực hiện bởi các em học sinh từng khối lớp. Sự tự tin, hoạt bát, nghiêm túc và khả năng diễn đạt, trình bày của các em hoàn toàn gây ấn tượng sâu sắc đến các phụ huynh.
Bầu không khí buổi Open House diễn ra trong cảm xúc vui vẻ, thoải mái và dễ chịu khi các ba mẹ đến tìm hiểu trường cho con.
Mời ba mẹ inbox hoặc liên hệ trực tiếp với phòng Tuyển sinh NLCS HCMC để đăng ký tham dự buổi Open House tiếp theo, tổ chức trong tháng 5 tới đây nhé!
𝐍𝐨𝐫𝐭𝐡 𝐋𝐨𝐧𝐝𝐨𝐧 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐢𝐚𝐭𝐞 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐇𝐂𝐌𝐂
NLCS HCMC – Trường Quốc tế Anh nuôi dưỡng ngôn ngữ và văn hoá Việt Nam.
▪️ 028 7109 7837
▪️ 214 – 216 Pasteur, Vo Thi Sau Ward, D.3, HCMC
TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚI NHẤT

THAM GIA NGÀY HỘI VUI CHƠI TẠI NLCS HCMC

THAM DỰ MIỄN PHÍ! Mời bạn bè đến tham gia, cùng tạo nên những khoảnh…

HỌC SINH NLCS HCMC GIÀNH HUY CHƯƠNG VÀNG TẠI WORLD SCHOLAR’S CUP 2024

Chúc mừng các em học sinh ưu tú của khối lớp 3 và lớp 4…

HỌC SINH LỚP 2 NLCS HCMC XUẤT SẮC ĐẠT HUY CHƯƠNG TRONG KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO 2024

Đánh dấu kết quả học thuật vượt trội của học sinh NLCS HCMC, vừa qua,…

This site is registered on wpml.org as a development site.