CÔ GEMMA ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÀM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC NLCS HCMC

Trường North London Collegiate TP.HCM vui mừng thông báo Cô Gemma McCarron đã đảm nhận vai trò Hiệu trưởng nhà trường. Với chuyên môn xuất sắc của mình và là một nhà giáo dục quốc tế, cô đã mang đến hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy và lãnh đạo vô giá từ cả Vương quốc Anh và Châu Á. Gemma hiện đang tham gia bồi dưỡng với Chứng chỉ Chuyên nghiệp Quốc gia dành cho Hiệu trưởng (National Professional Qualification for Headship – NPQH) danh giá do Bộ Giáo dục Anh công nhận.

Sự nghiệp giảng dạy của cô trải dài khắp Vương quốc Anh và các cơ sở quốc tế, nơi cô giữ vai trò Lãnh đạo cấp cao cũng như trách nhiệm giảng dạy và học tập tại nhiều trường hàng đầu trên thế giới, bao gồm Trường trung học cơ sở Berrymede và Trường tiểu học St Peter ở Vương quốc Anh, Trường Quốc tế St. Andrews và Trường Quốc tế Harrow ở Bangkok và là Hiệu trưởng sáng lập của Trường mẫu giáo quốc tế Apple Tree được xây dựng dựa trên mô hình “học thông qua chơi” hàng đầu ở Bangkok.

Năm 2022, cô Gemma gia nhập NLCS HCMC với tư cách là Phó Hiệu trưởng trường, nơi cô dẫn dắt các hoạt động hàng ngày và phát triển chương trình giảng dạy, đồng thời tạo dựng một môi trường học tập lấy Chương trình Chăm sóc tận tâm và Nuôi dưỡng hạnh phúc đặc biệt làm trọng tâm. Được công nhận về tài năng và sự cống hiến, cô Gemma được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng nhà trường năm học 2023, với nhiệm vụ lãnh đạo và quản lý Trường Tiểu học. Kiên định với vai trò của mình, cô cam kết học sinh của NLCS HCMC sẽ nhận được một nền giáo dục tinh hoa, giúp các em thành công trong thế kỷ 21.

Một lần nữa, xin chúc mừng cô Gemma McCarron và chúng tôi mong cô đạt được nhiều thành tựu với tư cách là Hiệu trưởng nhà trường.

TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚI NHẤT

Sự kiện Giáng Sinh NLCS Christmas Wonderland

Thời gian: 9/12/2023 – 17:00 PM – 20:00 PM Địa điểm: Trường North London Collegiate…

Tôn Vinh Những Giá Trị Truyền Thống: Cùng Nhìn Lại Những Hoạt Động Tháng 9 của NLCS

Tại North London Collegiate School HCMC, chúng tôi đặt niềm tin vào sự kết hợp giữa…

NLCS Moon Festival - Vầng Trăng Cổ Tích

NLCS MOON FESTIVAL – VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH

Thời gian: 9:00 am – 11:00 am, Thứ Bảy, Ngày 23 tháng 9 năm 2023 …

This site is registered on wpml.org as a development site.